Phao Lọc Cặn Máy Giặt

9.000₫

– Chất liệu: nhựa + vải lưới cao cấp
– Màu sắc: nhiều màu
– Kích thước: 6.5cm x 9.5cm.
– Trọng lượng: 96gr

PHAO LỌC CẶN MÁY GIẶT

 

Phao lọc cặn bẩn trong máy giặt, rác trong máy giặt giúp gom cắn xà phòng chưa tan, sợi bông, sợi vải hoặc tóc, những loại rác bẩn tích tụ tro

 

 

Phao lọc cặn trong máy giặt là vật dụng hữu ích cho chị em nội trợ khi sử dụng máy giặt, tiết kiệm thời gian vệ sinh máy giặt, giúp bạn không còn gặp phải vấn đề rắc rối khi sử dụng, giải quyết được tình trạng quần áo sau khi giặt bị bám các loại cặn bẩn như tóc, sợi vải, sợi bông, cặn bột giặt chưa tan hết.

 

 

Đồng thời, sản phẩm cũng ngăn không cho các sợi vải đi xuống đường thoát nước làm nghẹt máy, duy trì tuổi thọ máy giặt lâu bền hơn.

 

 

Thông tin sản phẩm:

– Chất liệu: nhựa+ vải lưới cao cấp
– Màu sắc: đa dạng
– Kích thước: 6.5cm x 9.5cm.
– Trọng lượng: 96gr
– Xuất xứ: Trung Quốc
– Gom những loại rác bẩn tích tụ trong lồng máy giặt
– Tránh dính cặn lên quần áo gây mất thẩm mỹ
– Loại bỏ 90% lông tóc và các sợi bông giúp quần áo sạch sẽ
– Thích hợp cho cả máy giặt cửa trước và cửa trên

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang