Rổ Lọc Rác Bồn Rửa Chén (Thùng 200)

3.500₫
Rỗ lọc rác bồn rửa bát có lưới lọc rác đa năng  Sản phẩm vừa là miếng lọc rác giúp bạn không bẩn tay khi rửa bát hay cũng có thể là một rổ rửa rau củ, hoa quả cho bạn. Được làm bằng nhựa PP cao cấp đặc biệt an toàn cho sức khỏe với thiết kế thông minh giúp ráo nước...

Rỗ lọc rác bồn rửa bát có lưới lọc rác đa năng 

Sản phẩm vừa là miếng lọc rác giúp bạn không bẩn tay khi rửa bát hay cũng có thể là một rổ rửa rau củ, hoa quả cho bạn.

Được làm bằng nhựa PP cao cấp đặc biệt an toàn cho sức khỏe với thiết kế thông minh giúp ráo nước nhanh. Một sản phẩm thông minh, đa năng, tiện lợi, an toàn như này thì còn chần chừ gì mà không sắm ngay nào.

✅Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: Nhựa PP cao cấp

- Kích thước: 21*13.5*7.5cm

- Trọng lượng: 100g

- Thiết kế: thông minh đa chức năng

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang