Robot Hút Bụi Bowai

275.000₫

Robot hút bụi Bowai có 2 chức năng chính là quét và hút bụi. 2 chức năng này làm việc đồng thời cùng với nhau để vệ sinh sạch mặt sàn. Robot hút bụi Bowai sẽ làm việc tốt hơn trên mặt sàn trơn, phẳng. Hiệu quả sẽ giảm khi làm việc trên mặt thảm.

ROBOT HÚT BỤI BOWAI

 

Thiết kế của robot hút bụi Bowai

Con robot hút bụi này có thiết kế cực kì đơn giản. Chất liệu của máy là nhựa nên khối lượng khá nhẹ so với các sản phẩm có tiếng trên thị trường. Bạn có thể cầm nó lên chỉ với 1 tay. Chiều cao 5,8cm là lợi thế của robot hút bụi Bowai khi nó có thể chui qua nhiều gầm tủ, ghế thấp để đến được các góc sâu trong nhà.

Mặt trên có một nút khởi động làm việc chính của robot. Mặt dưới có thiết kế 2 chổi cạnh đơn giản, làm chức năng hút bụi vào bên trong hộp bụi. Loại robot rẻ tiển này không có chổi giữa nên có thể hiệu suất làm sạch không được cao cho lắm.

Có 2 màu trắng đen để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu đen. Lý do là chất liệu của con robot này khá khó để vệ sinh. Hộp bụi của robot khá nhỏ, do đó mà bạn sẽ phải vệ sinh máy mỗi lần sau khi dọn dẹp.

 

 

Chức năng làm việc

Robot hút bụi Bowai có 2 chức năng chính là quét và hút bụi. 2 chức năng này làm việc đồng thời cùng với nhau để vệ sinh sạch mặt sàn. Robot hút bụi Bowai sẽ làm việc tốt hơn trên mặt sàn trơn, phẳng. Hiệu quả sẽ giảm khi làm việc trên mặt thảm.

Bạn có thể dùng Bowai để lau sàn nhà. Tuy nhiên công đoạn hơi phức tạp. Bạn cần làm ướt khăn lau trước đó và lắp vào mặt dưới của thân máy theo sách hướng dẫn là được.

Lực hút của con robot này rơi vào khoảng 600Pa. Lực hút này yếu so với nhiều dòng robot hút bụi đắt tiền. Đơn giản vì Bowai sử dụng nguồn điện yếu nên lực hút yếu là điều dễ hiểu.

 

 

Công nghệ của robot hút bụi Bowai

Robot hút bụi Bowai có tích hợp các cảm biến tránh va vào vật cản. Nó biết quay đầu khi có vật vản trên đường di chuyển. Nhưng việc không được tích hợp các công nghệ tiên tiến khiến robot di chuyển không thông minh, chỉ là di chuyển và đổi hướng ngẫu nhiên khi gặp vật cản

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang