Kho Sỉ Sao Mai

Công Ty Sao Mai Có Những Gì?

Thứ Ba, 07/05/2024
Hồ Vũ

Sự phát triển của  Sao Mai?
Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động.Chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà". Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua.Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác.Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.
Slider
Với những nhà bán lẻ trực tiếp hoặc bán online sẽ tìm đến Kho Sỉ Sao Mai để nhập hàng. Sản phẩm có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, giá thành,... giúp các nhà bán lẻ dễ dàng tìm được mặt hàng phù hợp với người tiêu dùng. Đồng thời,  Kho Sỉ Sao Mai còn có nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng của mình như ưu đãi về giá, giao hàng tận nơi, bảo hành, đổi trả hàng tồn kho,... 
Tại sao lại chọn gia dụng Sao Mai?
Gia dụng Sao Mai là một trong những cửa hàng, đại lý phân phối đồ gia dụng thông minh, đồ dùng thông minh nhà bếp uy tín, giá rẻ tại TP HCM. Chúc tôi cam kết mang đến những mặt hàng đa dạng mẫu mã, kiểu dáng với mức chiết khấu ưu đãi nhất. Đồng thời, sản phẩm bên Gia Dụng Sao Mai đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và thị hiệu của người dùng. Đây là những sản phẩm dễ bán và phù hợp với xu thế hiện nay.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo với phương thức giao hàng nhanh chóng. Gia dụng Sao Mai hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua hàng, sỉ đổ gia dụng thú vị cho khách hàng.
 

-------------------------------------------------

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Website: khosisaomai.com

🏠Liên hệ:

MUA HÀNG SLL : 0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1: 0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2: 0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3: 0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0906638374 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Viết bình luận của bạn

Messenger