Set 5 Kẹp Tóc Hàn Quốc Mẫu Mới

26.000₫
SÉT 5 KẸP TÓC HÀN QUỐC MẪU MỚI 05 SIÊU SANG ( TÔNG ĐEN)   ...kkk/ 1 sét rẻ quá trời rẻ luôn , tính ra có hơn 5k 1 chiếc thuiii Thời tiết sắp nóng rui c em sắm dần đi thui na   Trông Hàn Quốc dã mann nèeee!!! Set 5 cái toàn kẹp to đẹp thuiii xinh cực ️. ảnh thật e...

SÉT 5 KẸP TÓC HÀN QUỐC MẪU MỚI 05 SIÊU SANG ( TÔNG ĐEN)

 

...kkk/ 1 sét rẻ quá trời rẻ luôn , tính ra có hơn 5k 1 chiếc thuiii

Thời tiết sắp nóng rui c em sắm dần đi thui na

 

Trông Hàn Quốc dã mann nèeee!!! Set 5 cái toàn kẹp to đẹp thuiii xinh cực ️. ảnh thật e CHỤP này k sợ mua phải hàng lởm đâuu. Riêng kẹp này ra shop ngoài mua cũng 20k/cái là ít í 🤭.

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang