Set Cây Thông Nỉ Dán Tường 100x70cm - Kèm 32 Miếng Đèn Led Pin (Thùng 60)

62.000₫
Set CÂY THÔNG NỈ DÁN TƯỜNG 100x70cm ( kèm 32 miếng đèn led pin )  Đây là giải pháp tích kiệm thời gian nhà chúng mình vẫn hay làm mỗi dịp Noel. Cây thông vải dạ vừa đẹp lại siêu bền, dễ trang trí rất thích hợp với những gia đình không có nhiều diện tích. ✅ Cây Thông này khá bền,...

Set CÂY THÔNG NỈ DÁN TƯỜNG 100x70cm ( kèm 32 miếng đèn led pin )

 Đây là giải pháp tích kiệm thời gian nhà chúng mình vẫn hay làm mỗi dịp Noel. Cây thông vải dạ vừa đẹp lại siêu bền, dễ trang trí rất thích hợp với những gia đình không có nhiều diện tích.

✅ Cây Thông này khá bền, sạch, hết mùa năm nay, mẹ giặt, cất đi, sang năm lại chơi đc. Có thể kết hợp đèn led treo cũng rất đẹp đó ạ.

❄️ Chiều cao: 100cm, tán rộng nhất 70cm

✅Phụ kiện đi kèm: 32 miếng bóc dán trang trí lên cây thông

✅Vải dạ thân thiện môi trường, có thể giặt sạch tái sử dụng nhiều lần

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang