Súng Pháo Hoa Giấy Mừng Năm Mới (Thùng 1000)

5.000₫
Tên: Đồ chơi bơm hơi Giữ hoa giấy Cưới sinh nhật Đồ dùng tiệc vui nhộn Kích thước: 10 * 8cm Chất liệu: Màng nhôm Gói bao gồm: một món đồ chơi Gói hàng bao gồm: Đặc điểm: 1.Đây là loại hoa giấy tiệc mới, hoa giấy. 2.Hoa giấy của chúng tôi có thể làm cho ngày của bạn trở nên lãng mạn và đặc biệt. 3.Một giải...

Tên: Đồ chơi bơm hơi Giữ hoa giấy Cưới sinh nhật Đồ dùng tiệc vui nhộn

Kích thước: 10 * 8cm

Chất liệu: Màng nhôm

Gói bao gồm: một món đồ chơi

Gói hàng bao gồm:

Đặc điểm:

1.Đây là loại hoa giấy tiệc mới, hoa giấy.

2.Hoa giấy của chúng tôi có thể làm cho ngày của bạn trở nên lãng mạn và đặc biệt.

3.Một giải pháp thay thế an toàn và thân thiện với môi trường hơn cho pháo hoa.

4. Dễ dàng mang theo, kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Không có chất nguy hiểm hoặc chất độc hại, hoàn hảo để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

5.Có thể là sinh nhật, tốt nghiệp, đám cưới, lễ kỷ niệm, cột mốc kinh doanh hoặc bất kỳ lễ kỷ niệm nào khác, hãy đảm bảo bạn nổi bật với một chút hoa giấy chói để nâng cao bầu không khí!

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang