Tấm Phủ Tủ Lạnh Đa Năng

Liên hệ
  • Tên sản phẩm: Tấm phủ tủ lạnh đa năng
  • Kích thước: 134x46 cm
  • Chất liệu: Vải không dệt
  • Màu sắc: Màu ngẫu nhiên
  • Trọng lượng: 324gr
  • Quy cách: Túi nilon

TẤM PHỦ TỦ LẠNH ĐA NĂNG

 

Tấm phủ tủ lạnh đa năng là một sản phẩm tiện ích cho mọi gia đình giúp chúng ta bảo vệ chiếc tủ lạnh tránh bụi bặm, va đập.

Nhờ thiết kế phủ trên đầu tủ lạnh nên có thể che cả 2 mặt bên cạnh nên bảo vệ tủ lạnh tránh bụi tối ưu vì bụi dễ làm hỏng phần điện, máy ở bên trong tủ lạnh.

Với chất liệu bằng vải không dệt nên độ bền cao, không thấm nước và bụi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hai bên đầu có các ngăn nhỏ để tiện bạn có thể đựng đồ tiện dụng.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang