Thả Bồn Cầu Hình Heo(Thùng 100)

7.000₫

Màu sắc : Xanh dương

Trọng lượng: 230g

Kích thước: 7×5(cm)

Công dụng: Tẩy bồn cầu

CỐC THẢ BỒN CẦU HÌNH HEO

 

Bạn có biết nguyên nhân chính dẫn đến mùi hôi khó chịu trong toilet là xuất phát từ bồn cầu? Để ngăn chặn mùi hôi và vi khuẩn lây bệnh trong không khí hãy sử dụng cốc thả bồn cầu hình con heo Hàn Quốc này nhé. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả và tiết kiệm để bạn giữ toilet nhà mình luôn sạch sẽ và thơm mát.

 

 

Đặc điểm nổi bật của lọ thả bồn cầu hình con heo Hàn Quốc.

Chỉ với một lo thả bồ cầu hình con heo này sẽ giúp toilet nhà bạn luôn sạch sẽ, thơm mát. Chai thả bồn cầu Hàn Quốc dạng sáp có thể hòa tan trong nước dễ dàng, phân hủy nhanh, chứa chất photpho không gây tắc nghẽn.

Tác dụng của chai thả bồn cầu: Khử mùi hôi và diệt tận gốc các vi khuẩn có hại, hạn chế vi khuẩn sinh sôi nảy nở, giúp bạn tiết kiệm thời gian chùi rửa toilet, thay vì phải lau chùi toilet mỗi ngày thì nay thì chỉ 1-2 lần bạn mới phải cọ rửa bồn cầu 1 lần.

Cách sử dụng chai thả bồn cầu hình con heo cũng cực kỳ đơn giản, chỉ cần mở nắp chai và thả vào bồn cầu. Mỗi lần bạn xả nước, dung tịch trong chai sẽ thoát ra ngoài tấy sạch vi khuẩn và mùi hôi khó chịu.

 

 

Thông tin sản phẩm:

Màu sắc : Xanh dương

Trọng lượng : 230g

Kích thước : 7×5(cm)

Công dụng : Tẩy và khử trùng bồn cầu

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang