Thảm Xốp Maboshi 1m8x2m

90.000₫

- Thương hiệu: Maboshi

- Chất liệu: Cotton Mút

- Kích thước: 1,8m x 2m x dày 5 mm.

THẢM XỐP MABOSHI 2 MẶT 1M8x2M

 

- Thảm xốp thiết kế 2 mặt chống thấm với những họa tiết khác nhau giúp bé vừa chơi vừa học thật vui vẻ

- Chất liệu nhựa PE ,không mùi, hay hóa chất độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ

 

 

- Không thấm nước, chống lạnh, ẩm, cách nhiệt cách điện rất thích hợp thích hợp cho các bé tập đi, tập bò, hay là bày đồ chơi trên thảm thuận tiện

- Thảm có lớp lót dày và được bo viền chắc chắn, phù hợp với tất cả các loại mặt sàn khác nhau thích hợp cho các bé tập đi, tập bò, hay là bày đồ chơi trên thảm thuận tiện

 

 

- Thảm có độ dày 5 mm rất lý tưởng cho bé bò, bé chơi các trò chơi vận động.

- Chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau bằng giẻ ướt. Mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi.

 

 

- Chống ồn: Tấm thảm tuyệt vời này sẽ hấp thụ các âm thanh mà bé chơi, nhảy tạo ra. Khi trải tấm thảm trên sàn nhà nó sẽ làm bạn ngạc nhiên vì nó không tạo ra âm thanh ồn ào làm ảnh hưởng đến xung quanh.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang