Kho Sỉ Sao Mai

THEO BẠN TẠI SAO NÊN KINH DOANH HÀNG GIA DỤNG ?

Thứ Tư, 10/04/2024
Hồ Vũ

Đồ gia dụng luôn là mặt hàng kinh doanh tiềm năng và chưa bao giờ bị lạc hậu trên thị trường, luôn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho các bạn sắp khởi nghiệp và kinh doanh lâu dài. Thị trường nhiều tiềm năng nhưng không phải ai cũng nắm rõ để có thể khai thác một cách triệt để , hãy cùng Kho Sỉ Sao Mai tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé : 

Đồ gia dụng là gì ? 

Nói một cách đơn giản , hàng gia dụng là những vật dụng thiết yếu sử dụng trong gia đình. Có thể là đồ dùng phòng bếp, phòng tắm, phòng khách hoặc bất cứ các vật dụng thiết yếu nào.

Chính vì cần thiết như vậy nên hàng gia dụng thu hút một lượng đông đảo khách hàng mua sắm liên tục quanh năm.Đây chính là mặt hàng tiềm năng cho các chị em nội trợ, mẹ bỉm sửa có thời gian rảnh kinh doanh online tại nhà.

 

Vậy tại sao nên kinh doanh hàng gia dụng ?.

Có khá nhiều lý do nhà khởi nghiệp nên kinh doanh hàng gia dụng, thu hút lượng khách đông đảo và nguồn hàng dễ tìm

1.Thu hút lượng khách hàng đông đảo : 

Nhờ vào nhu cầu mua sắm và sử dụng hằng ngày , nhà buôn có thể nhờ vào điểm này để khai thác khách hàng tiềm năng trên các nền tảng mạng xã hội như : facebook, tiktok, shoppe,… việc này phù hợp với sinh viên, mẹ bỉm sữa, người thất nghiệp ở nhà có thời gian rảnh cao. 

Việc này có thể duy trì được lượng mua hàng hằng ngày . Đồng thời không phải lo lắng nhiều về rủi ro ứ đọng hàng hoặc rủi ro trong quá trình kinh doanh.

2. Lợi nhuận cao

Kinh doanh đồ gia dụng còn mang lại lợi nhuận cao , người bán được hưởng nhiều lợi nhuận từ mặt hàng này. Lượng hàng bán ra càng nhiều , lợi nhuận thu về càng lớn . Kinh doanh hàng gia dụng có thể nói là “miếng mồi ngon” cho các bà nội trợ có thời gian rảnh tại nhà kiếm thêm thu nhập

3.Nên sỉ đồ gia dụng kinh doanh giá hời ở đâu?

Có lẽ Kho Sỉ Sao Mai sẽ trả lời đượ câu hỏi này cho bạn . Hiện Sao Mai đang toạ lạc trên địa phận TP.HCM với kho hàng rộng hơn 3000m² và hàng có sẵn tại kho hơn 1000 mã sản phẩm

 

Đủ các mã hàng gia dụng tiện ích : Đồ gia dụng nhà bếp, đồ gia dụng nhà tắm, đồ gia dụng phòng khách, đồ gia dụng phòng ngủ, …. và các mã hàng cao cấp khác

Chính sách sỉ tốt cho người mới khởi nghiệp và giá tốt cho người buôn lâu năm lấy hàng số lượng lớn. Đây là lợi thế lớn cho người kinh doanh thực hiện bán hàng, xây dựng mô hình buôn bán đồ gia dụng

Chúng tôi đảm bảo được đầu vào của bạn vì mỗi ngày Sao Mai luôn về từ 1 - 2 cont sản phẩm , hàng luôn có sẵn , đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm.

 

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Website: khosisaomai.com

Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0906638374 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú


 

Viết bình luận của bạn

Messenger