Thùng Rác Nhà Bếp Treo Cửa Gấp Gọn (Size Lớn)

54.000₫

- Kích thước: 25x17,5x28,5cm

- Dễ sử dụng ,có thể gập lại tiết kiệm không gian

- Treo vào tủ tiện lợi

- Màu sắc: Trắng, Nâu Nhạt

- Chất liệu: PP + TPE

THÙNG RÁC NHÀ BẾP TREO CỬA GẤP GỌN (SIZE LỚN)

 

 

Mô tả sản phẩm

Giá treo túi đựng rác tiện lợi được làm chất liệu nhựa PP + TPE cao cấp cài cánh tủ bếp rất tiện lợi khi nấu nướng, giúp mặt bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng hơn. Móc cài vào thanh tủ hay ngăn kéo dày tối da 2 cm.

 

 

Có thể lắp đặt và bố trí giá bất cứ chỗ nào thuận tiện di chuyển không cố định. Trong quá trình chế biến thức ăn chỉ cần cài ngay vị trí nấu nướng và gạt tay mặt bếp để vỏ rau củ rơi xuống giá xọt nhanh chóng

 

 

Công dụng sản phẩm

 

Sử dụng tiện lợi, lắp đặt mọi nơi, xếp gọn nhanh chóng.

Thay túi nilon rất tiện lợi, nhanh chóng.

 

 

Đảm bảo an toàn vệ sinh cho nhà bạn.

Thay thế các thùng rác cồng kềnh.

 

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang