Kho Sỉ Sao Mai

Tìm hiểu Thị Trường Và Chiến Lược Các Kho Gia Dụng Giá Sỉ

Thứ Bảy, 09/03/2024
Hồ Vũ

Thị trường đồ gia dụng là một thị trường rất lớn, đa dạng, bao gồm nhiều thị trường ngách nhỏ. Tuỳ vào tình hình vốn cũng như mô hình kinh doanh, bạn có thể khai thác mảng rộng của đồ gia dụng, hoặc tập trung khai thác thị trường ngách đang hot và có tiềm năng phát triển bền vững.

Ngoài ra, khi kinh doanh đồ gia dụng bạn cần hiểu thật kỹ về thị trường kho gia dụng giá sỉ và thị hiếu của địa phương. Chẳng hạn, người dân ở ngoại thành không nhiều nhu cầu sử dụng máy lọc khí như tại trung tâm phố lớn. Nếu đã lựa chọn được sản phẩm, bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, tức những đối tượng kinh doanh cùng ngách, cùng khu vực, cùng phân khúc.

 

Xác định phân khúc, lựa chọn mô hình phù hợp

Trước khi bắt đầu kinh doanh cửa hàng điện nước dân dụng, bước đầu tiên quan trọng là tìm hiểu rõ lý do bạn muốn tham gia vào lĩnh vực này. Mục tiêu của bạn có thể là tăng thu nhập hoặc thực hiện đam mê với các thiết bị điện, điện tử và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Hiện nay, danh mục sản phẩm điện nước dân dụng được phân chia theo công năng và nhà cung cấp. Dưới đây là một số mặt hàng điện dân dụng phổ biến mà bạn có thể kinh doanh:

  • Các loại thiết bị điện cơ bản: Dây điện, ổ cắm, phích cắm, bóng đèn, thiết bị chiếu sáng,…

  • Quạt, điều hòa không khí,…

  • Máy sấy, máy xay sinh tố, bình lọc nước,…

>> Xem thêm:khosisaomai.com

 

Chuẩn bị vốn

Bạn cần có một số vốn nhất định để trang trải chi phí thuê mặt bằng, mua sắm cơ sở vật chất, nhập hàng, và thậm chí trả lương cho nhân viên. Tuy nhiên, nếu bạn có hạn chế về vốn, cách tiếp cận kinh doanh nhỏ, nhập hàng ít và dần phát triển cũng là một lựa chọn tốt.

 

Kinh doanh đồ gia dụng có lãi không là câu hỏi mà nhiều cửa hàng khi thành lập luôn đặt ra. Chúng ta chỉ cần từ 10 đến dưới 100 triệu đồng là đã có thể làm chủ một cửa hàng bán đồ gia dụng với mức thu lãi từ vài trăm đến cả triệu đồng trong một ngày. Bán đồ gia dụng có lãi không phụ thuộc vào số vốn bạn bỏ ra và kế hoạch kinh doanh tốt được xây dựng. 

 

Cách trưng bày cửa hàng gia dụng đẹp mắt

 

Một cách trang trí cửa hàng điện gia dụng đơn giản nhất là sử dụng cấu trúc các quầy kệ, trong đó mỗi quầy kệ được dùng để trưng bày các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự nhau, nhưng có các mẫu mã khác nhau nhưng cùng chức năng. Việc sắp xếp và điều chỉnh số lượng kệ cũng phụ thuộc vào diện tích của cửa hàng để tạo sự hợp lý trong trưng bày hàng hóa.


 

Hợp tác kinh doanh

Ngoài ra, hợp tác kinh doanh đồ gia dụng cũng là khía cạnh bạn cần lưu tâm:

  • Hợp tác với doanh nghiệp sản xuất: Các công ty, xí nghiệp sản xuất tuyển đại lý, chi nhánh tại nhiều cơ sở khác nhau để tăng thị trường tiếp cận với chế độ hậu mãi, chiết khấu không hề nhỏ.

  • Hợp tác với cá nhân: chia sẻ vốn làm ăn, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh đồ gia dụng từ nhau, từ đó giảm thiểu rủi ro cũng như cùng thảo luận tìm hướng đi phù hợp nhất.

  • Hợp tác với các đại lý, cửa hàng xung quanh: Điều này giúp chủ cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng dễ nắm được mức độ tiêu thụ, định hướng mặt hàng trên thị trường.

🌎Website: khosisaomai.com

☎ Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0901077325 (Tuyền)

 

Viết bình luận của bạn

Messenger