Tinh Dầu Thơm Phòng Beautiful Life (Kiện 100 Cái)

15.000₫

Quy cách đóng gói lọ tinh dầu thơm để phòng Beautiful Life:
+ Dung tích lọ: 30ml
+ Các thanh tỏa hương: dài  16.7cm, kèm hoa
+ Kích thước lọ: 4.9 x 6.9cm

TINH DẦU THƠM PHÒNG BEAUTIFUL LIFE

 

Sản phẩm rất thích hợp để đặt tại phòng khách, bàn làm việc/ học tập, bàn trang điểm, trên ô tô.

Tinh dầu nước hoa để phòng Beautiful Life có nhiều mùi cho bạn thoải mái lựa chọn: Hương đại dương, hoa nhài, hoa hồng, hoa lavender, hoa lan, hoa ly.

Mùi dịu dịu, thoang thoảng thích lắm, tưởng như bạn đang ở Spa hay Khách sạn 5 sao luôn ý! không phải kiểu nồng nặng mùi.

Phòng ngủ và phòng tắm là 2 căn phòng quan trọng nhất để ta xả stress sau 1 ngày lam việc mệt mỏi. Bạn thử tưởng tượng mở cửa bước vào phòng ngủ hay nhà tắm mà trời ơi nó thơm tho, thật làm ta thư giãn, quên đi hết mệt mỏi biết bao!

Một hộp sang chảnh bao gồm cả hoa xinh và thanh tỏa hương như hình luôn bạn nhé!

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang