Kho Sỉ Sao Mai

Top 3 món đồ gia dụng làm quà tặng ai cũng thích

Thứ Sáu, 19/04/2024
Hồ Vũ

Quà tặng doanh nghiệp cũng sẽ giúp công ty quảng bá được hình ảnh thương hiệu. Rất đơn giản, khách hàng hài lòng, họ sẽ giới thiệu công ty doanh nghiệp đến với bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Như vậy, bạn sẽ thu hoạch được rất lớn nguồn khách hàng tiềm năng. Cho nên có thể hiểu đơn giản ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp là gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp, để khắc sâu trong tâm trí của khách hàng. Điều này sẽ trở thành “phản xạ có điều kiện”, khi nhắc đến thương hiệu họ sẽ chú ý. Quan trọng nhất, khi họ hay người thân của họ có nhu cầu, họ sẽ nghĩ đến công ty. Một khi đã nghĩ đến, họ sẽ đưa công ty của bạn và danh sách được chọn, như vậy chẳng phải tuyệt vời lắm sao?
1.Bộ ấm trà
Từ xưa đến nay, tập tục uống trà của người Việt Nam luôn là nét đẹp văn hóa lâu đời. Mỗi gia đình Việt vào dịp Tết, trên bàn khách luôn có sự góp mặt của bộ ấm trà. Đặc biệt, là vào đêm giao thừa, con cháu có thể ngồi quay quần kể nhau nghe những câu chuyện đã qua.
Những bộ ấm trà hiện nay được thiết kế tinh xảo từ chất men đến các họa tiết trang trí. Ngoài dùng để pha trà đãi khách, bộ ấm trà còn giúp cho phòng khách trở nên tinh tế, hài hòa, sang trọng, tạo điểm nhấn đặc biệt cho gian phòng.


2.Bộ chén
Một trong những món đồ gia dụng mà bạn không nên bỏ qua khi chọn lựa quà tặng Tết đó chính là bộ chén, vào dịp Tết, một bộ chén sang trọng không chỉ dùng để trang trí mà còn dùng để đón tiếp những vị khách quý, cùng thưởng thức những bữa ăn ngon và ấm cúng.
3. Nồi cơm điện
Một trong những món quà gia dụng rất được mọi người ưa chuộng để làm quà Tết là nồi cơm điện. Nồi cơm điện mang giá trị tiện ích cao với nhiều chức năng nấu nướng trên một sản phẩm, giúp cải thiện bữa ăn gia đình tốt hơn. Hiện nội cơm điện có nhiều loại khác nhau như: nồi cơm điện tửnồi cơm điện cao tần,...
 

__________________________________________

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Website: khosisaomai.com

Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0901077325 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú

Viết bình luận của bạn

Messenger