Kho Sỉ Sao Mai

Top 5 Quà Tặng Doanh Nhân Ý Nghĩa

Thứ Năm, 02/05/2024
Hồ Vũ

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà dành cho người làm kinh doanh, người đứng đầu của một tổ chức kinh tế.  Quà tặng doanh nhân thường được người tặng lựa chọn là những món quà gắn liền với nghề nghiệp hoặc mang một ý nghĩa phong thuỷ may mắn tốt đẹp đối với người nhận. Quà tặng doanh nhân, chỉ nghe thôi là chúng ta đã liên tưởng ngay đến những món quà được thiết kế tinh xảo, giá trị, đẳng cấp xứng tầm với địa vị của người nhận quà.

Ý Nghĩa Của Quà Tặng Doanh Nhân

Từ lâu tặng quà đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá ứng xử của người Việt Nam. Trong kinh doanh tặng quà còn là cầu nối hoàn hảo giúp gắn kết những mối quan hệ hợp tác làm ăn, mở ra những cơ hội mới. Việc tặng quà cho doanh nhân cũng chính là bước đầu tạo dựng nên những mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mặt khác khi đã được gọi là Doanh Nhân, thông thường người đó cũng phải có những thành công nhất định trong sự nghiệp kinh doanh. Những doanh nhân thành công giống như một bách khoa toàn thư có rất nhiều thứ để chúng ta có thể học hỏi: sự quyết đoán, khốn khéo nhạy bén và kiến thức uyên thâm. Tặng quà cho doanh nhân giúp bạn mở ra cánh cửa cho những cơ hội được tiếp xúc với những người tài giỏi thành công, bạn vừa có thể học hỏi được nhiều thứ ở họ vừa kết nối tạo mối quan hệ làm ăn cho doanh nghiệp của bạn.

 

Dưới đây là Top 5 quà tặng bạn tham khảo:

 

  1. Bộ ấm trà sang trọng

 

Ấm chén trà là biểu tượng của sự tĩnh tâm và sự kỷ luật trong công việc. Quà tặng doanh nhân này không chỉ thúc đẩy tinh thần thư giãn mà còn gợi nhớ về sự cẩn thận và tinh tế trong quá trình kinh doanh.

 

 

  1.  Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn là biểu tượng của sự quản lý thời gian và sự tổ chức. Đồng hồ để bàn không chỉ hữu ích trong công việc mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp.

 

  1. Tượng rồng phú quý

Rồng là biểu tượng của quyền lực, may mắn và sự bền bỉ. Tượng rồng phú quý tượng trưng cho sự thành công và phát triển.

 

  1. Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm tượng trưng cho gió “Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, trôi chảy, xuôi chèo mát mái…Các doanh nghiệp khi tham gia thị trường cũng giống như  con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng của sự may mắn giúp các doanh nghiệp vững tin để thành công.

 

  1. Rượu vang

Rượu vang là quà tặng cao cấp cho doanh nhân, thường được chọn cho các dịp lễ tết chúc cho sự thịnh vượng hoặc ăn mừng một sự kiện nào đó như thắng dự án lớn, kỷ niệm công ty,...Đây là món quà sang trọng và tinh tế, đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận khi lựa chọn, đặc biệt là khi bạn dành tặng vào các dịp quan trọng hoặc cho những doanh nhân có sở thích này. 

 

 

Chúng ta đã cùng điểm qua top 5 gợi ý quà tặng và đây sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc vì nơi đây có rất nhiều mặt hàng hot hit, nhân viên Kho Sỉ Sao Mai luôn sẵn sàng 24/24 để đồng hành cùng khách hàng , giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi đồng hành của Sao mai.

Kho Sỉ Sao Mai - TỔNG KHO SỈ GIA DỤNG HÀNG ĐẦU SÀI GÒN

Địa chỉ kho: Số 52/28 Thoại Ngọc Hầu, Tân Phú.

Website: khosisaomai.com

Liên hệ:

MUA HÀNG SLL :0902807614 (Vũ)

KINH DOANH 1:0812111794 (Duy)

KINH DOANH 2:0886153354 (Chi)

KINH DOANH 3:0886145954 (Như)

KINH DOANH 4: 0906638374 (Tuyền)

KINH DOANH 5: 0559279214 (Tuấn)

Viết bình luận của bạn

Messenger