Túi Đựng Giày Du Lịch Gấp Gọn

21.000₫ 27.000₫

- Chất liệu: vải dù cao cấp chống thấm nước cực tốt

- Màu sắc: nhiều màu

- Kích thước: 30 x 21 x 11 cm

- Kích thước gấp gọn: 18 x 13 cm

TÚI ĐỰNG GIÀY DU LỊCH GẤP GỌN

 

- Túi đựng giày cao cấp với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, giúp bảo quản giày dép của bạn bền đẹp theo thời gian, đồng thời dễ dàng mang theo khi đi bất cứ đâu.

 

 

- Sản phẩm được may từ chất liệu ni long + lưới với khóa kéo chắc chắn, chiếc túi không chỉ bảo vệ hiệu quả cho những đôi giày của bạn được bền đẹp mà còn là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn sắp xếp và bảo quản giày dép một cách khoa học.

 

 

- Túi đựng giày dép du lịch gấp gọn là 1 sản phẩm vô cùng tiện ích, nó giúp bạn đựng đủ mọi thứ bạn muốn khi bạn di chuyển xa nhà như đi chơi, đi công tác…

- Túi đựng đồ thiết kế tiện dụng, có thể dùng để đựng giày dép, quần áo, khăn, tất, đồ lót... - Thích hợp sử dụng khi đi du lịch, công tác, chơi thể thao...

 

 

- Túi được may từ chất liệu nilong chắc chắn, bên trong có lớp lót êm ái. - Đường may sắc sảo, tinh tế, dây kéo trơn láng, bền chắc.

- Kích thước nhỏ gọn, thuận lợi để bạn mang theo bất cứ đâu. Thông tin chi tiết sản phẩm: - Tên sản phẩm: Túi đựng giày dép du lịch gấp gọn

- Chất liệu: vải dù cao cấp chống thấm nước cực tốt

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang