Túi Khăn Giấy Tẩy Trang Hồng Dùng 1 Lần Animerry (Thùng 120 - 160)

10.000₫
Túi khăn giấy tẩy trang hồng dùng 1 lần Animerry ✔Là thương hiệu đầu tiên đi tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm làm sạch từ bông tự nhiên. ✔Làm hoàn toàn từ 100% bông tự nhiên được tuyển chọn gắt gao từ vùng nguyên liệu chuyên biệt nên mềm mại hơn, thấm nước tốt hơn rất nhiều, tự phân...

Túi khăn giấy tẩy trang hồng dùng 1 lần Animerry

✔Là thương hiệu đầu tiên đi tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm làm sạch từ bông tự nhiên.

✔Làm hoàn toàn từ 100% bông tự nhiên được tuyển chọn gắt gao từ vùng nguyên liệu chuyên biệt nên mềm mại hơn, thấm nước tốt hơn rất nhiều, tự phân hủy được, an toàn tuyệt đối với da và môi trường

✔Nếp khăn dày hơn, bông hơn so với khăn thường, tăng 80% khả năng thấm hút và tái sử dụng

✔Bề mặt massage lồi lõm với thiết kế đặc biệt, tối ưu khả năng làm sạch, giữ lại độ ẩm trên da.

❌Một vài đặc điểm của KHĂN LAU MẶT DÙNG 1 LẦN từ Animerry chính là làm từ 100% cotton tự nhiên, không có sợi hoá học, rất mềm mại nhưng cũng đủ độ dai, an toàn cho mọi loại da và không gây kích ứng khi sử dụng. Khăn được giới thiệu là không mùi, không dễ bong, không ma sát hay chà xát, làm đau rát da.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang