Vỉ 12 Que Thông Cống Sani Sticks

8.000₫ 9.000₫

Thông tin sản phẩm que thông cống :

– Sản phẩm Sani Sticks với công nghệ tiên tiến

– Làm sạch Dầu mỡ và các chất bám bẩn ở ống thoát nước

– Sạch sẽ, khử mùi hôi của cống nước

– 1 vỉ có 12 thanh, dùng trong 1 năm cho 1 đường ống

VỈ 12 QUE THÔNG CỐNG SANI STICK

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM QUE THÔNG CỐNG, TẮC BỒN CẦU SANI STICK:
– Que thông cống Sani Sticks được sản xuất từ các nguyên liệu đặc biệt giúp làm sạch dầu mỡ, các chất bẩn bám lại tại đường ống nước, làm sạch, khử mùi hôi, cho đường ống nước luôn sạch sẽ, thông thoáng.
– Một bộ sản phẩm Sani Sticks gồm 12 que tiện dụng dùng cho 12 tháng với 1 đường ống nước.

ƯU ĐIỂM CỦA QUE THÔNG TẮC ĐƯỜNG ỐNG THOÁT NƯỚC SANI STICKS:

– Que thông cống Sani Sticks giúp bạn làm sạch đường ống nước một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm chi phí, cho hiệu quả cao.


– Que thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát Sani Sticks giúp diệt sạch mọi vi khuẩn có hại, cho đường ống nước luôn thông thoáng.
– Sản phẩm gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. bạn chỉ cần cho que Sani Sticks vào đường ống cần làm sạch, thông tắc sau đó đợi một lúc rồi xả lại bằng nước, mọi cặn bẩn đều được làm sạch.


– Que thông tắc bồn cầu, bồn rửa bát Sani Sticks giá rẻ. với mỗi một vỉ Sani Sticks bạn có thể sử dụng cả năm cho đường ống nước luôn sạch sẽ.
– Đặc biệt, việc sử dụng que thông tắc bồn cầu Sani Sticks là hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe người sử dụng.

Với những ưu điểm mà que thông tắc bồn cầu Sani Sticks sở hữu, chắc chắn bạn sẽ muốn mua que thông tắc bồn cầu Sani Sticks để làm sạch lại đường ống nước của cả gia đình. Với Sani Sticks, bạn không phải tốn kém cho các dịch vụ thông tắc đường ống nước như bao lần nữa. Chỉ với một que sani sticks, mọi vấn đề về đường ống nước đã được giải quyết một cách triệt để.

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang