Vịt Poka Biết Nhảy Biết Múa Biết Hát

149.000₫

- Giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ: Một số trẻ ngại nói chuyện khi còn nhỏ nhưng đồ chơi vịt bằng bông tương tác này sẽ chủ động giúp trẻ nói nhiều hơn và dẫn chúng

- Rèn luyện kỹ năng nói! Khi trẻ em nói chuyện với món đồ chơi con vịt này, chúng cũng đang nghe âm thanh giọng nói của chính chúng, tự tìm ra cách tốt nhất để nói những gì chúng muốn nói, và luyện tập kỹ năng phát âm.

 

VỊT POKA BIẾT NHẢY BIẾT MÚA BIẾT HÁT

 

1. Giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ của trẻ: Một số trẻ ngại nói chuyện khi còn nhỏ nhưng đồ chơi vịt bằng bông tương tác này sẽ chủ động giúp trẻ nói nhiều hơn và dẫn chúng Rèn luyện kỹ năng nói! Khi trẻ em nói chuyện với món đồ chơi con vịt này, chúng cũng đang nghe âm thanh giọng nói của chính chúng, tự tìm ra cách tốt nhất để nói những gì chúng muốn nói, và luyện tập kỹ năng phát âm.

 

 

2. Nhiều chức năng chơi: Đi kèm với hai chế độ chơi khác nhau. Khi bạn bật con vịt lên, nó sẽ lặp lại bất cứ điều gì bạn nói một cách vui nhộn. Nhấn cánh trái của vịt để phát một Trong 200 bài hát trẻ em tích hợp hoặc sử dụng cánh phải để điều chỉnh âm lượng.

 

 

3. Di chuyển & đi bộ: trẻ em sẽ thích khi con vịt biết nói này Tự Đi về phía trước! Chỉ cần đặt nó trên bất kỳ bề mặt phẳng nào và bất cứ khi nào nó nói, bạn có thể xem nó đi về phía trước. Nó cũng di chuyển cơ thể trong khi nói chuyện!

4. vạt & quần khi bạn nhặt nó lên nếu bạn nhặt nó lên bằng cổ vịt biết nói sẽ vỗ cánh và Quạc Quạc Quạc Điên Cuồng một cách hài hước!

 

 

5. An toàn cho mọi lứa tuổi: vịt biết nói được làm từ chất liệu cao cấp, dễ ôm, và có công tắc bật tắt. Đi kèm với các chi tiết thêu an toàn trên bề mặt có thể giặt được, vải nhung lông mềm mại cho em bé để làm sạch không rắc rối, vẫn mềm mại ngay cả sau vô số lần sử dụng. Chất liệu mềm mại và vô hại sẽ không làm tổn thương làn da của trẻ.

Yêu cầu 3 pin AA. (không bao gồm)

 

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang