Máy Đo Huyết Áp Arm Style (Thùng 40 - 50)

95.000₫

- Chất liệu: Nhựa

- Màu sắc: Trắng

- Máy dùng 4 pin tiểu loại AA

- Kích thước dụng cụ (DxRxC): 115mm x 100mm x 60mm

- Trọng lượng đóng gói: 500gram

Máy đo huyết áp Arm Style

 

- Máy đo huyết áp Arm Style  bạn có thể kiểm tra huyết áp nhanh chóng và đơn giản khi đeo máy vào cổ tay và ấn nút. Công nghệ tự động sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được chỉ số huyết áp và nhịp tim của mình. Hãy theo dõi huyết áp thường xuyên, vì nó là kẻ giết người thâm lặng.

- Tại sao bạn nên phải đo huyết áp tại nhà?

 

 

Khi bác sĩ đo huyết áp thường khi đó trạng thái bạn không được ổn định (không đúng thời gian, mệt mỏi, hồi hộp, chóng mặt) khi đo kết quả thường không chính xác làm bạn cảm thấy lo nắng, còn có thể gây cao huyết áp hay còn gọi là hiệu ứng "áo choàng trắng".

 

 

Các trạng thái cơ thể khác nhau đều ảnh hưởng đến huyết áp của bạn, kết quả đo huyết áp một vào lần không đảm bảo cho việc chẩn đoán chính xác.

 

Chức năng nổi bật:


- Tự động bơm và xả thông minh

 

- Đồng thời đo huyết áp và nhịp tim


- Hoạt động đơn giản, chính xác và nhanh chóng


- 2 chế độ, có thể ghi nhớ 99 bộ dữ liệu và thời gian trong mỗi chế độ


- Có thể kiểm tra một hoặc tất cả các chỉ tiêu đo đạt

 


- Chu vi vòng tay: 22 - 32cm


- Màn hình hiển thị tinh thể lỏng cỡ lớn cho tầm nhìn rõ ràng


- Có thể sử dụng để tự kiểm tra hàng ngày, rất thuận tiện.

 

Máy đo huyết áp Arm Style là máy huyết áp tự động hoàn toàn, hoạt động trên nguyên tắc đo dao động.

 

Máy đo huyết áp và nhịp tim đơn giản và nhanh chóng, sử dụng công nghệ Itellisence tiên tiến cho sự bơm hơi cải tiến mà không cần phải cài.

"Thời gian tốt nhất để trồng cây là vào 20 năm trước, thời gian tốt thứ hai là ngay bây giờ"

- Những câu nói hay của người Do Thái -

 

Công ty Sao Mai được thành lập vào ngày 05/07/2019, mặc dù chỉ mới hoạt động về lĩnh vực hàng gia dụng trong một vài năm trở lại đây với đổi ngũ trẻ trung, nhiệt huyết và đầy năng động, chúng tôi - Sao Mai - những con người trẻ tuổi mang theo trong lòng một hoài bão, một sứ mệnh muốn mang đến cho mọi người, mọi nhà những đồ dùng, vật dụng gia đình thiết yếu tốt nhất "Vì cuộc sống của mọi nhà".

 

Với những ấp ủ và nỗ lực không ngừng nghỉ thời gian qua, Sao Mai thật sự trân quý sự kề vai sát cánh của những quý khách hàng, quý đối tác đã trao cho chúng tôi cơ hội quý báu để hợp tác. Bên cạnh đó, đội ngũ Sao Mai sẽ tiếp tục đặt ra các mục tiêu, chiến lược, nỗ lực cải thiện để có thể phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang